Trái cấm 13.4


“Em…” Tố Hinh còn chưa nói hết, môi Horsens đã hôn cô, cuồng dại như muốn nuốt cô vào, thậm chí còn không kịp cởi quần áo của cô. Thứ anh cần không phải lời giải thích, ham muốn kìm nén đã lâu, như cuồng phong dữ dội, cuốn cô vào trong đó.

Tố Hinh bị ép buộc, ngượng ngùng đáp lại, không thể phản kháng, không thể suy nghĩ.

Anh vào rất sâu, ngày càng sít chặt, mãnh liệt đến thô bạo, suồng sã giày vò, trong thân thể mảnh mai của cô, oán hận phát tiết dục vọng tưởng như đã không còn, lần nữa mạnh mẽ chạy nước rút, cảm nhận sự ẩm ướt và khít chặt của cô, tham lam đòi hỏi nhiều, nhiều hơn nữa, không cho cô nghỉ ngơi.

Cô đơn đã lâu, làm cô không thể tiếp nhận sự to lớn của anh, anh lại vô tình giục giã, làm cô co rúm lại vì đau, dần dần mới trở về bình thường. Thân thể mềm mại dưới thân anh, vì anh chạy nước rút mà đau đớn và hoảng sợ đến rơi nước mắt.

Ánh sáng rực rỡ, trong phòng tiếng thở dốc và tiếng kêu yêu kiều, thật lâu không dừng lại.

Sau đó, cô ngượng ngùng không dám mở to mắt.

Ngay cả ba năm trước đây, cô bị Horsens dụ dỗ, học xong tình yêu nam nữ, nhưng dù anh có điên cuồng cũng đều dịu dàng với cô, chưa bao giờ thô bạo như lần này, phần nam tính của anh va chạm dữ dội với phần nữ tính của cô, ép cô phải khóc la.

Ngay cả hiện tại, khi dục vọng của anh đã rời khỏi thân thể cô, phần non mềm của cô, vẫn cảm giác được hình dáng cứng rắn và nóng bỏng của anh.

Nghĩ đến mình đã đáp lại, Tố Hinh xấu hổ không dám đối mặt với anh, chỉ có thể nhắm mắt giả vờ ngủ, rúc vào lồng ngực ướt mồ hôi của anh.

Trái ngược với trước kia, Horsens không chút lưu tình đẩy cô ra, đứng dậy, đi vào phòng tắm, không hôn, không ôm, không âu yếm ôn tồn.

Cho dù ngoài cửa mặt trời chói trang đã lên cao, nhưng Tố Hinh bị vứt bỏ trên ghế sô pha, mất đi hơi ấm của anh, lại cảm thấy lạnh.

Cô mặc áo, chậm rãi ngồi dậy, chẳng những mệt mỏi, bất an trong lòng lại dâng lên.

Lúc hoan ái thì điên cuồng si mê, giống như không tiến sâu vào cô thì sẽ hồn bay phách tán, hoan ái trôi qua, Horsens bỗng lạnh nhạt, ngay cả liếc cô một cái cũng không, cách đẩy cô ra như đẩy một dụng cụ tập thể hình, không mang theo tình cảm gì.

Anh vẫn còn giận cô sao?

Thấp thỏm trong lòng, Tố Hinh như ngồi trên đống lửa, cho đến khi Horsens tắm xong, mặc quần áo, chậm rãi ra khỏi phòng tắm.

Đôi mắt lam u ám quét qua cô, mở miệng hỏi.

“Anh thoải mái đủ rồi, em có thể đi.” Anh phất phất tay, giống như đang đuổi thứ ruồi bọ đáng ghét.

Tố Hinh ngây ra.

Cái gì? Anh nói gì?

Vẻ hồng hào trên mặt biến mất, cô không tin, không tin vào tai mình. “Horsens, anh…”

“Em không nghe nhầm.” Anh chán ghét nói. “Đây là lý do anh muốn em đến, anh không muốn cùng ở trên giường mà người đàn ông khác đã nằm. Giờ, mời em đi.”

Câu chữ tàn khốc, so với đao kiếm còn sắc bén hơn, làm lòng cô rỉ máu.

“Nhưng mà, em tưởng…”

“Tưởng gì?” Anh cười lạnh một tiếng, châm chọc hỏi: “Tưởng tôi cho em cơ hội nối lại tình xưa sao? Tưởng tôi mua căn phòng này để chơi trò chơi với em sao?” Anh bĩu môi, muốn nói những câu ác độc hơn, nhưng tiếng di động lúc này lại vang lên.

Horsens cầm lấy di động, ấn nút nghe, đối diện với Tố Hinh, coi như không thấy. “Ừ, là tôi.” Anh tạm dừng một chút, lại nói tiếp. “Đúng vậy, tôi ở Đài Loan. Có người giới thiệu cho tôi, anh là luật sư tốt nhất ở đây, tôi cần anh giúp, lấy giấy chứng nhận quyền được nuôi con.”

Thân thể yếu đuối chấn động, không thể tin, người đàn ông trước mắt cô cùng quen thuộc này, thực ra lại muôn phần xa lạ. Mỗi câu anh nói, đều làm cô sợ hãi không thôi.

“Hết bao nhiêu tiền không thành vấn đề, tôi muốn anh có cách để tôi có thể đưa con về Mỹ, đời này không cần nhìn thấy mẹ của nó nữa.” Anh xoay người, đôi mắt màu xanh gần như hóa đen, nhìn chằm chằm Tố Hinh, trước mặt cô, gằn từng chữ: “Không, chúng tôi không kết hôn, cô ấy chưa có sự đồng ý của tôi, đã sinh đứa bé ra.”

Thế giới, sụp đổ trước mắt cô.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s