Thiếu gia chớ làm bậy 2.4


Chuyển ngữ ZennyD

Chỉnh mimi

Nhũ mẫu nhìn theo bóng dáng đã đi xa của cô, hoàn toàn cảm thấy vui mừng, vui mừng xong, lại chuẩn bị bắt đầu công việc một ngày đêm của hắn.

Việc thứ nhất, vì thiếu gia rửa – lau chùi một trăm bức tranh lớn vẽ thiếu gia được treo trên vách tường lò sưởi trong phòng khách. Diện mạo anh tuấn của thiếu gia này, thân hình hoàn mĩ được hoa hồng vây quanh này, tư thế ngôi gợi cảm khi các ngón tay đan vào nhau đặt bên môi này, ánh mắt nhìn chăm chú mãnh liệt tự nhiên lại kiêu ngạo đậm chất đàn ông này, a a a, thiếu gia tuyệt vời quá!

Việc thứ hai, vì thiếu gia ngâm nước trà – cung phụng thiếu gia trong một trăm bức tranh lớn trước mặt.

Việc thứ ba, vì thiếu gia xịt nước hoa – tranh sơn dầu không thể bị dính nước, vậy thì xông hương thơm đi, ừ ừ, bức tranh lớn vẽ thiếu gia như trước đây giống như con cháu của mấy tượng Phật cao cấp được yêu thích!

“RENG RENG”

Tiếng chuống điện thoại đột ngột vang lên, quấy rầy lịch công việc phục vụ của hắn, điều này làm cho hắn rất không hài lòng, cầm điện thoại lên tức giận hừ nói: “A lô, ai vậy?”

“Là ta.”

“Là ta?” Nhũ mẫu ngu ngốc.

“…Là ta! Không phải ông!”

“Tôi làm sao lại không phải ‘ta’! Tôi làm ‘ta’ nhiều năm như vậy rồi, mày là tiểu tử thối nào, gọi điện thoại tới nói tôi không phải ‘ta’?”

“…Câm miệng, sân bay.”

“Cái gì mà sân bay chứ, mày mắng ai là sân bay hả!”

“…Ta đang ở sân bay!”

“Ai?”

“Tới đón ta, ngay lập tức.”

“A ha? Thiếu…Thiếu gia!”

“Bốp” một tiếng, điện thoại đập vuông góc trên mặt đất, nhũ mẫu lấy lại tinh thần, cầm lên lần thứ hai, giọng nói la hét xuyên qua ống nghe điện thoại đâm vào lỗ tai của đối phương.

“Thiếu gia!!! Cậu đã trở về!! Cậu đã trở về a a a a a a a a a! Cậu vì sao không nói nhiều câu hơn, hại tôi nghe không ra, thiếu gia đúng là thiếu gia rồi, a a a a a, giọng cậu thay đổi rồi, giọng cậu thay đổi thật là rất gợi cảm, rất trầm thấp, rất thanh nhã, rất đạm chất đàn ông, thiếu gia, cậu mới nói hai câu đã khiến tôi cảm nhận được một chút mùi vị đàn ông đó, a a a a a a!”

“Cạch. Tuuuu————-.”

Đáp lại hắn chính là tiếng cúp điện thoại dứt khoát.

“A a a a a, tiếng cúp điện thoại đạm chất đàn ông nha! Tiếng cúp điện thoại lạnh lùng thanh nhã như vậy tràn ngập phong cách vua chúa, nam tính. Ngoài thiếu gia ra không có ai khác!”

“Toàn thể người hầu nghe tôi chỉ huy, nghiêm, nghỉ, chuẩn bị tốt tất cả trang bị, hiện tại chúng ta phải ra sân bay nghênh đón thiếu gia trở về!”

“Báo cáo tổng quản, còn thiếu một người.”

“Ai? Cái thứ người nào không muốn sống dám can đảm vắng mặt trong ngày thiếu gia trở về nhà quan trọng như vậy?”

“Diêu Tiền Thụ.”

“Con bé kia đã buông thả nơi nào rồi, đi bắt nó về đi!”

“…Không phải ông sắp xếp cho cô ấy đi hẹn hò sao?”

2 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 2.4

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s