Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 96


Edit: Nu

Chương 96: Thiên y vô phùng (1)

“Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng, nô tỳ tham kiến Vương phi.” Một nha hoàn trong tay bưng chén thuốc đi vào, vội vàng quỳ gối.

Triệt nhi nhìn nàng thở phì phì, nàng cư nhiên dám tìm đến đây, làm cho hắn mất mặt, xem hắn trừng phạt nàng thế nào.

“Đây là thuốc của Hoàng thượng, có phải không?” Vân Phi Tuyết trong lòng cao hứng, đắc ý liếc hắn một cái, nói dối đi.

“Bẩm Vương phi, đúng vậy ạ.” Nha hoàn thành thực hồi đáp. https://qttp.wordpress.com/

“Tốt, để ở đây, ngươi đi ra ngoài đi, ta sẽ giúp Hoàng Thượng uống.” Vân Phi Tuyết phân phó.

“Dạ, nô tỳ tuân mệnh.” Nha hoàn vội vàng để chén thuốc xuống, trong lòng âm thầm thở phào, nàng đang cầu còn không được đây.

“Tiểu Đào, em cũng đi xuống đi.” Nàng lại phân phó.

“Dạ, tiểu thư nhất định phải uống.” Tiểu Đào không yên lòng dặn dò lại lần nữa rồi mới lui ra ngoài, tiểu thư sẽ không cố ý đuổi nàng đi chứ.

Hắc hắc, lúc này nàng đổi vẻ mặt cười xấu xa nhìn chằm chằm Triệt nhi.

“Ngươi muốn làm gì?” Triệt nhi bị nàng nhìn chằm chằm có chút sợ hãi, không phải là uống thuốc thôi sao?

“Ngươi nói ta muốn làm gì? Uống thuốc đi, Hoàng thượng thân ái của ta.” Vân Phi Tuyết doạ chết người nói, tiểu tử, thì ra ngươi cũng sợ uống thuốc nha. https://qttp.wordpress.com/

“Thân ái? Là ý gì?” Tiểu quỷ Triệt nhi ánh mắt trong suốt trừng lớn hỏi, trên thực tế đang nói lảng sang chuyện khác.

“Chính là, ta rất thích ngươi, rất yêu thương cái ý đồ của ngươi, uống thuốc đi.” Vân Phi Tuyết nhanh chóng giải thích, tiểu tử, muốn nói lảng sang chuyện khác sao? Cũng không thèm nhìn xem nàng là ai.

“Hoàng tẩu, còn ngươi, chúng ta cùng nhau uống.” Triệt nhi thấy tránh không được, nhưng dù thế nào hắn cũng phải kéo theo nàng.

“Được, cùng nhau uống.” Vân Phi Tuyết bưng chén thuốc lên, nàng cũng không thể bại bởi một tên tiểu tử, chỉ là nhìn đến thứ đen thùi lùi kia, quan trọng là nó khó ngửi, mặt nàng nhăn nhúm cả lại.

Vụng trộm nhìn Triệt nhi, hắn cũng giống nàng, nhìn thuốc Đông y đen tuyền, khuôn mặt nhỏ nhắn thống khổ nhíu lại, cũng quật cường không chịu yếu thế với nàng.

“Được rồi, Triệt nhi, nếu chúng ta đếu không muốn uống thuốc, không bằng chúng ta làm một cuộc trao đổi, rõ ràng ai cũng không muốn uống, lén đổ đi, thế nào? Như vậy, chúng ta ai cũng không thiệt thòi.” Vân Phi Tuyết nhìn hắn thương lượng, ông trời ơi, không cần trừng phạt nàng, nàng không phải muốn dạy hư tiểu hài tử, thật sự là nàng không muốn bắt bản thân phải uống. https://qttp.wordpress.com/

Triệt nhi mắt sáng lên, lập tức buông chén thuốc nói: “Được, đồng ý” Hắn cũng thật muốn làm như thế.

“Giao dịch đã thành, ngươi đổ thuốc đi.” Vân Phi Tuyết vui vẻ, rốt cục không cần uống thuốc.

“Vì sao ngươi không đi? Đừng quên cánh tay ta bị thương.” Triệt nhi ngồi ở kia động cũng không thèm động, nữ nhân này lại muốn chiếm tiện nghi của hắn.

“Tiểu tử, ngươi không cần quá tinh ranh như thế, việc này cũng so đo, ta sẽ làm.” Vân Phi Tuyết lập tức từ trên giường đứng dậy, chỉ cần không bắt nàng uống thuốc, thì làm cái gì cũng được.

“Không bằng Bổn vương đến đổ thay các ngươi, thế nào?” Cửa lập tức bị đẩy ra, Tiêu Nam Hiên trong mắt mang theo tức giận nhìn bọn họ chằm chằm, vốn là đến tìm Triệt nhi, không nghĩ đến lại nghe thấy bọn họ thương lượng cùng nhau không uống thuốc.

“Hoàng huynh.” Triệt nhi sợ hãi nép vào bên người Vân Phi Tuyết, xong rồi, bị hoàng huynh bắt được. https://qttp.wordpress.com/

“Vương gia, ngươi đang ở đây nói cái gì vậy? Sao ta nghe không hiểu? Người phải giúp chúng ta đổ cái gì? Ta đang cùng Triệt nhi uống thuốc mà.” Vân Phi Tuyết vẻ mặt vô tội nhìn hắn, sau đó ra hiệu với Triệt nhi.

“Phải, phải, Hoàng huynh, đệ đang thi với Hoàng tẩu, xem ai uống nhanh hơn.” Triệt nhi lập tức hiểu được, phụ họa.

“Phải không? Vậy là Bổn vương nghe lầm rồi.” Tiêu Nam Hiên nhíu mày nhìn bọn họ nói.

“Dạ, nhất định là Hoàng huynh người nghe lầm rồi.” Triệt nhi vội vàng nói, sau đó cầm lấy chén thuốc, ừng ực ừng ực, vài hớp liền uống hết sạch trơn.

Vân Phi Tuyết nhìn hắn, aaaaaaa, hắn có cần sợ Tiêu Nam Hiên như vậy không, hắn uống, nàng có thể không uống sao? Cũng chỉ có thể nhẫn tâm, ngừng thở, một hơi uống vào.

Thấy bọn họ ngoan ngoãn uống hết thuốc, Tiêu Nam Hiên cũng không vạch trần nữa, hướng ra ngoài cửa giương giọng phân phó:“Người đâu, đỡ Hoàng thượng đi nghỉ ngơi.”

“Dạ, Vương gia.” Một nha hoàn đi vào đáp lời. https://qttp.wordpress.com/

“Hoàng tẩu, ngày mai ta sẽ đến cùng ngươi uống thuốc.” Triệt nhi hướng về phía nàng nói, dù sao cũng có người bồi hắn cùng uống.

Vân Phi Tuyết hung hăng liếc mắt trừng hắn một cái, xú tiểu tử này, ân cứu mạng không báo thì thôi, lại còn muốn tìm nàng làm phiền, hối hận quá đi mất, nàng cứu hắn làm cái gì thế không biết.

“Sắc trời không còn sớm nữa, ngủ đi.” Tiêu Nam Hiên lại đột nhiên nằm thẳng xuống cạnh nàng.

“Ngươi muốn ngủ ở đây? Ta nói rồi, sẽ cùng ngươi hợp tác, cho nên người không cần ở đây đóng kịch.” Vân Phi Tuyết nói.

“Cũng bởi vì vậy, Bổn vương mới muốn cùng ngươi diễn thiên y vô phùng, bằng không ngươi cho là ngươi có thể lừa được bọn chúng sao? Đừng quên, bọn chúng rất khôn ngoan.” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng nói, nàng cho là hắn thích cùng nàng diễn trò sao? Huống chi, hắn cũng không hoàn toàn tín nhiệm nàng.

“Nếu thế thì tuỳ ngươi.” Vân Phi Tuyết biết hắn cũng không hoàn toàn tin tưởng mình, diễn trò cũng để thuận tiện theo dõi nàng, nhưng, nàng rất thản nhiên, cho nên không cần bận tâm hắn nghĩ thế nào và làm gì. https://qttp.wordpress.com/

“Vân Phi Tuyết, Bổn vương thật sự nghĩ mãi mà không ra, ngươi trông giống như người cái gì cũng không sợ, cư nhiên lại giống như Triệt nhi, sợ uống thuốc.” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng, chỉ có thời điểm đó, nàng mới thật sự giống một thiên kim tiểu thư được nuông chiều từ bé.

“Điều này thì có cái gì không rõ? Mỗi người đều có nhược điểm riêng, không có ai là thập toàn thập mỹ cả, giống như ngươi, có lẽ ngươi cái gì cũng không sợ, bao gồm cả chết, nhưng Triệt nhi lại chính là nhược điểm của ngươi.” Vân Phi Tuyết một lời đánh trúng nhược điểm trí mạng của hắn.

Ánh mắt Tiêu Nam Hiên bắn ra tia nhìn nguy hiểm, thật lâu mới nói:“Vân Phi Tuyết, Bổn vương cũng rất thưởng thức ngươi, Bổn vương thậm chí đang suy nghĩ, sau khi dẹp xong Vân Hạc, cho ngươi làm Vương phi danh phù kỳ thực (2) của Bổn vương.” Nếu nàng thật sự thật lòng giúp mình, nữ tử như vậy, hắn lại không nỡ buông tha.

“Ta bây giờ không phải danh phù kỳ thực sao?” Vân Phi Tuyết nhìn hắn cười nói, cũng không chờ hắn trả lời, còn nói thêm:“Không cần, ta không thèm để ý vinh hoa phú quý, ta chỉ muốn được tự do.”

Chú thích:

(1)   THIÊN Y VÔ PHÙNG: không chê vào đâu được, áo tiên không thấy vết chỉ khâu.

(2)   DANH PHÓ KỲ THỰC: danh xứng với thực; xứng với tên thực; đáng mặt

6 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 96

  1. trùi ui đợi cả tuần ùi mới được đền đáp…hixhix >@< coi như ông trùi còn có mắt nha…hihi …người ơi mau mau ra chương tiếp theo đê…đợi chờ trong hi vọng *O*

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s