Bang chủ đoạt yêu 6.2


******

Bạch Sấu Hồng cực kỳ kinh ngạc cô có thể làm anh bị thương!

Hắc Lạc Kiệt đi nhanh đến chỗ cô, biểu tình trên mặt bí hiểm, cô không khiếp sợ đón ánh mắt anh nói: “Tôi không cố ý muốn anh bị thương.”

 “Anh biết.” Anh híp mắt nhìn cô.

“Có ý gì?” Cô kéo ghế ngồi, cẩn thận xem xét vết thương trên trán anh, may mà chỉ có hơi rách da, thương thế không nghiêm trọng lắm.

“Nếu em muốn giết anh, sẽ không chọn loại vũ khí này.” Tay anh ôm eo cô, mà cô dùng giấy lau vết máu trên trán anh. (Vô—–Ảnh—–Các—-36-https://qttp.wordpress.com/)

“Đúng! Tôi sẽ lấy một con dao, trực tiếp cắm vào trái tim anh.” Cô tức giận trả lời, không lưu ý đến cử chỉ thân mật của hai người.

“Trái tim?”

“Đúng vậy, tôi muốn đào trái tim anh ra, nhìn xem là đen hay đỏ, nếu không làm sao có thể mất hết lương tâm làm ra chuyện tàn nhẫn này.” Cô oán trách đếm sai lầm liên tiếp của anh.

“Em hận anh?” Anh ghét cái ý nghĩ cô hận anh.

“Nói nhảm! Sau khi anh cướp đoạt sự trong sạch của tôi rồi, còn dùng thủ đoạn vô sỉ ép tôi lại cạnh anh, cũng chỉ làm nơi phát tiết cho anh, tôi không hận anh thì hận ai?” Hai mắt cô chảy ra nước mắt trong suốt, vô cùng tủi cực lên án hành vi của anh. (Vô—–Ảnh—–Các—37–https://qttp.wordpress.com/)

“Không được!” Hắc Lạc Kiệt ôm cô thật chặt, buồn bực nói: “Không cho em hận anh! Có nghe hay không?”

“Tôi muốn hận.” Cô nghẹn ngào lên án, chàng trai này bá đạo đến mức đến quyền hận cũng không cho cô, anh dựa vào cái gì chứ? Cô chẳng nghe anh đâu

Bàn tay to của anh vỗ lên lưng cô, cằm đặt lên đỉnh đầu cô, “Không được khóc.”

Cô cũng không muốn khóc nhé! Một cô gái đơn thuần như cô, vô duyên vô cớ bị cướp sự trong sạch, lại bị ép ở chung một tháng với người đàn ông này, loại tủi thân này cũng không thể nói với ai? (Vô—–Ảnh—–Các-38—-https://qttp.wordpress.com/)

Loại chuyện này cô có thể nói với ba mẹ ư?

Ba mẹ nếu biết, căn bản sẽ không đồng ý cho cô đi, nhưng cô như không đến, em trai cô sẽ ra sao?

Cô không thể khoanh tay đứng nhìn, bỏ mặc đâu!

Hắc Lạc Kiệt dùng thân thể ấm áp ôm cô thật chặt, giống như để cô an toàn, bất ngờ lại khiến cô hạ phòng bị xuống, thấp giọng nỉ non.

Nghe tiếng khóc của cô, hai hàng lông mày anh nhíu chặt, anh không thích cô khóc. Dáng vẻ này không giống như cô mà anh quen, kiên cường mà dũng cảm. Nhưng mà cô như đứa trẻ rúc đầu vào lòng anh khóc, lại khiến cho lòng anh đau đớn không hiểu. (Vô—–Ảnh—–Các—39–https://qttp.wordpress.com/)

“Không được khóc.” Anh không thích cảm thụ khác thường trong lòng.

Cô vẫn lên tiếng khóc lớn.

Anh vỗ nhẹ lưng cô, giọng điệu dịu dàng nói: “Đừng khóc, anh ở cạnh em.”

Những lời này nói chưa dứt lời, nói xong cô khóc càng thê thảm hơn.

“Lại khóc nữa anh sẽ đánh gãy hai chân em trai em!” Anh tức giận gào thét.

Bạch Sấu Hồng lập tức thu nước mắt, dùng sức đánh lên ngực anh, “Chẳng lẽ quyền muốn khóc tôi cũng không có? Tôi không thể khóc sao?”

“Tốt nhất, em tiếp tục khóc, anh để em trai em khóc thảm hại hơn!” Dùng Bạch Chí Quần uy hiếp cô, quả nhiên tốt hơn bất kỳ linh đan nào.. (Vô—–Ảnh—–Các-40—-https://qttp.wordpress.com/)

“Anh chỉ biết uy hiếp tôi.” Cô căm giận mở mắt nhìn anh, đồ mặt dầy!

Hắc Lạc Kiệt cười đắc ý, “Uy hiếp cũng thật tốt!” Dù sao có thể đạt được mục đích là được, chẳng quan tâm đến việc anh dùng thủ đoạn gì.

******

Hắc Lạc Kiệt mang theo Bạch Sấu Hồng đi đến một nhà hàng thanh lịch, tất cả cảnh đêm trong thành phố Thai Trung đều có ở đây, đèn đuốc vạn nhà và đèn xe chiếu thành một bức tranh tuyệt đẹp.

Bồi bàn cung kính đưa thực đơn, Bạch Sấu Hồng không xem nói “Một ly nước chanh.” (Vô—–Ảnh—–Các–40—https://qttp.wordpress.com/)

Nghe vậy, biểu tình Hắc Lạc Kiệt trầm xuống, vẫy tay ý bảo bồi bàn rời đi trước, lạnh giọng nói: “Em muốn khiêu chiến với mệnh lệnh của anh sao?”

“Tôi ăn không vào.” Cô dời ánh mắt không muốn nhìn anh, trong lòng cảm thấy vô cùng hỗn loạn. Vừa rồi làm sao cô có thể khóc trước mặt kẻ thù chứ? Loại hành vi yếu đuối này, khiến cô không thể tha thứ cho bản thân.

“Được, em không ăn, vậy nó cũng đừng ăn.”

Cô vội quay đầu nhìn anh, kinh ngạc hỏi: “Anh chỉ ai vậy?”

“Em nghĩ đi?” (Vô—–Ảnh—–Các–41—https://qttp.wordpress.com/)

Lời nói của anh như gió lạnh thổi qua tai cô, cô không dám tin lắc đầu nói: “Anh không thể làm như vậy, anh đã đồng ý với tôi!”

“Hừ! Vậy chuyện em đồng ý với anh thì sao? Anh chẳng qua là học em mà thôi.”

“Anh muốn đổi ý?”

“Nếu mỗi lần mệnh lệnh của anh đều phải nói hơn hai lần, hơn nữa em còn không muốn tuân theo, em nghĩ, anh có thể đổi ý không?” khóe miệng Hắc Lạc Kiệt giơ lên ý cười lạnh lùng, giọng điệu nghiêm túc cảnh cáo cô.

“Khóc cũng không được, không ăn cũng không được! Tôi thật sự không rõ tôi rốt cuộc có thể làm cái gì? Không thể làm cái gì? Anh nói rõ một lần đi, để tôi biết chuyện gì tôi có thể làm, chuyện gì tôi không thể làm, như vậy tôi mới sẽ không làm trái với hiệp ước, mới sẽ không chọc giận anh, cũng mới sẽ không khiến anh béo bọt nuốt lời!” Giọng Bạch Sấu Hồng kích động nói. (Vô—–Ảnh—–Các–42—https://qttp.wordpress.com/)

“Ngoài cuộc sống bình thường, không được có cảm xúc bi thương gì.”

“Tôi chẳng phải chỉ có thể mặt không thay đổi hoặc chỉ có thể cười? Không phải anh đã nói cho tôi biết, từ hôm nay trở đi trong vòng một tháng, tôi chỉ có thể ở nhà, không được đi đâu, thậm chí lên lớp cũng không được!” Cô tức giận gầm nhẹ.

“Trên thực tế, làm người phụ nữ của tôi, cũng chỉ có thể làm theo nhu cầu của tôi, dù sao cũng là em đến xin anh, cũng không phải là anh đi xin em.”

“Được! Tôi đây liền ngoan ngoãn không ra khỏi cửa, mỗi ngày đều nở nụ cười trên mặt, như vậy có đủ để anh vừa lòng không?” (Vô—–Ảnh—–Các–43—https://qttp.wordpress.com/)

“Việc duy nhất em có thể ra ngoài chỉ là mua sắm.”

Cảm giác vũ nhục nhất thời dấy lên trong lòng cô, nhưng cô ép mình cười nói: “Cám ơn anh nhé!”

Hắc Lạc Kiệt gọi bồi bàn đến, không càn biết cô đồng ý không, trực tiếp gọi hải sản và rượu.

Bạch Sấu Hồng không nhắc lại lời kháng nghị, im lặng ăn đồ ăn cùng nhấm nháp rượu ngon, trong vô tình, cô đã uống hết nửa bìn rượu nho, cô không có tửu lượng có vẻ có chút say mông lung, bởi vậy không để ý đến nụ cười đắc ý trên mặt anh.

Anh là cố ý muốn chuốc cô! (Vô—–Ảnh—–Các—-44-https://qttp.wordpress.com/)

******

Hắc Lạc Kiệt chở Bạch Sấu Hồng say mông lung về biệt thự, ôm cô lên thẳng phòng anh.

Anh chậm rãi cởi quần áo cả hai, ôm cô ngồi vào bồn tắm mát xa lớn, một tay anh ôm chặt eo tinh tế của cô, một tay kia bắt đầu hành trình thăm dò.

Nhẹ nhàng hôn vành tai mềm mại của cô, khiến cho cô phát ra tiếng rên rỉ, cô chậm rãi mở hai mắt, nhìn sương mù đầy phòng, cô cảm thấy vô cùng mê mang, đây là mơ ư? (Vô—–Ảnh—–Các–45—https://qttp.wordpress.com/)

Anh giữ mặt cô, để hai người mặt đối mặt, hai mắt anh tràn ngập dục vọng khóa chặt cô, môi nóng như lửa nhẹ nhàng hôn cô, lưỡi linh hoạt chơi đùa cô, dịu dàng lấy hết ngọt ngào trong miệng cô.

Khi anh ngẩng đầu nhìn đôi mắt mê man của cô, không khỏi hiện lên nụ cười vừa lòng, lại hôn lên môi mềm của cô, một đôi tay chậm rãi di tới giữa hai chân cô, dò xét chỗ sâu trong nhụy hoa cô, xúc cảm tốt đẹp làm dục vọng anh cứng rắn đến đau đớn.

Bàn tay nhỏ bé của cô vô lực vịn cổ anh, cô thở gấp nghĩ muốn đẩy anh ra lại bị anh ôm chặt hơn, cũng càng hôn nhiệt tình hơn. (Vô—–Ảnh—–Các—46–https://qttp.wordpress.com/)

Là mơ à? Cô cố gắng mở hai mắt, nhưng cảm giác mù mịt trong đầu không biến mất, cảm giác như bị lửa đốt trong cơ thể càng làm cho cô không biết phải làm sao.

“Hôn anh!” Anh ép mình dừng lại, ánh mắt lửa nóng nhìn thẳng cô yêu cầu.

Thân thể mềm mại của cô khẽ di chuyển, làm cơ thể hai người càng dán chặt vào nhau, làm anh thở gấp vui sướng, bàn tay to lấy rượu đặt cạnh bồn tắm, uống một ngụm rồi cúi đầu hôn lên môi đỏ mọng của cô, đưa rượu vào trong miệng cô.

Rượu làm cô càng thêm mê mang, tay nhỏ bé nhẹ nhàng trượt trên bờ vai rắn chắc của anh.

Hắc Lạc Kiệt mỉm cười, nghĩ đến hôm nay dùng rượu chuốc cô là đúng, cô trở nên nhiệt tình hơn. (Vô—–Ảnh—–Các—47–https://qttp.wordpress.com/)

Anh đột nhiên rút khỏi chỗ sâu của cô, “Hôn anh, hôn khắp người anh, nếu em sẽ không có được thứ em muốn.” Anh cố ý nhắc nhở kích tình của cô lúc trước.

Dục vọng bốc lên làm Bạch Sấu Hồng dứt bỏ e lệ đưa tay phủ lên anh, khiến cho anh thở kịch kiệt, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô không khỏi lộ ra ý cười, ý cười kia làm anh càng thêm hưng phấn, cô rốt cục cũng nở nụ cười vì anh.

Nụ hôn ngây ngô chậm rãi khắc trên trán, gò má anh, cô bướng bỉnh bỏ qua môi anh mà hôn lên cằm anh, “Nhanh lên! Hôn anh!” (Vô—–Ảnh—–Các–48—https://qttp.wordpress.com/)

Cô nghe theo theo lời, anh nhiệt liệt đáp lại, hai người nhiệt liệt dây dưa.

Môi cô chậm rãi chuyển qua trên đầu vú thô cứng của anh, cô há mồm ngậm nó, nhẹ nhàng cắn day, anh phát ra tiếng thở gấp lớn hơn: “Ngồi trên đi!”

Cô nghi ngờ nhìn anh, anh bị dục vọng bức đến điên nói: “Nhanh! Nếu không sẽ không cho em!” Bàn tay to của anh thúc giục cô, hai người tiến vào đồng thời không khỏi phát ra tiếng rên rỉ kịch liệt.

“Thoải mái không?” Anh chịu đựng ý muốn tiến lên xúc động hỏi.

“Thoải mái.” (Vô—–Ảnh—–Các—48–https://qttp.wordpress.com/)

“Thích không?” Anh cố ý nhẹ nhàng chạm vài cái khiến cho cô rung động mãnh liệt.

“Thích!”

“Nếu em thích, anh sẽ cho em. Ngồi đi, nhẹ nhàng di chuyển…” Anh dẫn đường cho cô ngồi lên người anh, cho đến khi cô thỏa mãn rồi, anh mới đổi vị trí, tiến sâu ra vào di động trong cơ thể cô. (Vô—–Ảnh—–Các—49–https://qttp.wordpress.com/)

Lửa nóng chạy nước rút và sóng nước đánh úp về phía cô, thân thể của cô và anh cùng đong đưa, chạy về phía bên trong cung điện kích tình….

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s