Mộ phần trái tim


mptt

Giới thiệu

Mở đầu 12

Cuốn I Bức tường

1.1    1.2    2.1    2.2    3    4.1    4.2    5    6.1    6.2   7.1    7.2    8.1    8.2     9.1    9.2     10

   11   12    13     14    15     16     17     18     19     20     21     22.1     22.2      23.1      23.2      24

Cuốn II Biến đổi

1     2     3     4.1    4.2     5      6.1    6.2       7     8     9      10.1    10.2   

11     12    13    14    15    16    17    18    19    20

21      22      23     24     25     26.1      26.2      27     28     29     30

Cuốn III Mộ phần

1     2    3    4    5    6    7    8    9    10

11    12    13    14    15    16    17    18

19    20    21    22    23    24    25    26    27    28

Cuốn IV Bàn cờ

1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

11     12     13     14     15     16     17     18     19     20

21     22     23     24     25     26     27     28    

Ngoại truyện

Đến hạn năm năm      1     2

Tập mãi thành thói quen      1     2

Ván cờ tình yêu      1     2

Hết trọn bộ.

Khi bạn post truyện nơi khác vui lòng báo với bọn mình, ghi Credit đầy đủ và không thay đổi nội dung bài viết.

51 comments on “Mộ phần trái tim

 1. Hic, sau khi đọc văn án ta chịu ko nổi đi tìm convert của bộ này đọc xong ta hối hận qua >”< vì nó quá hay quá buồn làm ta đọc ko thể ngừng có bữa ta thức suốt đêm để đọc lun ;((. Nhưng bộ này nếu so sánh với 2 bộ trời sáng và sự nham hiểm của TĐ thì ta thấy bộ này chiều sâu tâm lý cách diễn giải hay hơn nhưng nó cũng quá buồn mặc dù kết thúc cũng là 1 cái hậu cho nữ chính nhưng sự trả giá quá đắc đã để lại 1 vết thương lòng mãi ko xoá được cho cả nam chính khi anh hiểu được thiì mọi việc đã muộn anh đã đánh mất đi con và vợ của mình để trả giá cái gọi là "tình yêu chân chính" của anh :((

  Số lượt thích

 2. Truyện này 4 cuốn nhưng mà bao nhiêu chương vậy bạn? Xong Sự nham hiểm của Tiêu Đồ bạn edit truyện này đều đặn giống như “Sự nham hiểm của Tiêu Đồ” chứ?

  Số lượt thích

 3. :(( huhu :[[ mình rất thích truyện này, nhưng ngược quá, có lúc có cảm giác như tim bị bóp nghẹt , không thở nổi :(( huhu :[ nên mình đợi đến khi hoàn rồi đọc luôn :(( huhu , đọc đến lúc này thấy tội DV quá, huhu, nên quyết định đợi các nàng luôn :”> luôn ủng hộ các nàng :] hehe

  Số lượt thích

 4. lần đầu ghé thăm, cám ơn bạn đã edit truyện. mình thích nhất là truyện của Đản Đản 1113, nhưng mà không có thời gian đọc online, bạn không có ý định làm ebook sao? nếu có thì tuyệt quá

  Số lượt thích

 5. Bạn ơi cho mình xin post lại bộ này trên Kites.vn (Kst.net.vn cũ) được ko? Vì bên đó có nhiều bạn ko vào đc wordpress. Mong bạn đồng ý, mình cảm ơn!

  Số lượt thích

 6. Chủ nhà ơi, mình rất thích bộ này của chủ nhà. Và có rất nhiều người (có cả ở nước ngoài) rất thích truyện này, nhưng lại không vào được wordpress, nên họ có nhờ mình sang xin phép bạn được mang bộ này về kites.vn (khu văn học) post cho họ đọc ké với.

  Mình sẽ dẫn link rất đầy đủ từng chương một, ghi credit rõ ràng.

  Nếu bạn đồng ý thì reply giùm mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều :x.

  Số lượt thích

 7. Hic hic, sao chưa đọc mà thấy bà con bình loạn ghê quá! Nào buồn, nào khổ, nào nhẫn tâm với chị nữ chính là sao, làm ta đọc mà thấy bất an, hi vọng có 1 cái kết mỹ mãn, như câu khổ tận cam lai ah! 😀

  Số lượt thích

 8. nói thật, mình cũng không biết phải nói thế nào nữa, trước đây, đọc rất nhiều truyện ngược, khi các anh nam chính hành hạ nữ chính, mình đã luôn nghĩ rằng, vì sao phải tha thứ cho người đã từng đối xử tệ bạc với mình, tại sao phải quay trở lại, mình luôn nghĩ, tha thứ vẫn có thể, nhưng trở lại thì không, làm sao có thể xóa bỏ những vết thương như vết sẹo xấu xí đã hằn sâu trong tim, trong ký ức, những tổn thương đó, khó phai lắm. mình luôn nghĩ, đúng là tiểu thuyết, vì lúc nào cũng happy end. nhưng khi đọc truyện này, mình thấy chạnh lòng sao ah. dẫu biết, uhm thì là thực tế, vâng, mình nghĩ, có lẽ cũng là hợp lý, nhưng trong tim vẫn cảm thấy đau nhói. giận thì giận mà thương thì cũng thương rất nhiều. trong mọi vấn đề, có lẽ đừng nhìn dưới góc độ cực đoan quá, đừng quá châp mà hãy khoan dung, đừng bao giờ là những thứ tuyệt tình, có lẽ, biết đâu sẽ chừa lại một con đường lui? đến sỏi đá cùng cần đến nhau, trong cư xử đừng quá tuyệt tình… haizz, nếu biết trước, có lẽ không bế tắt và nặng nề thế này. câu chuyện hợp lý, mình không băng khoăng hay ước ao kết thúc happy end hay khác đi, mình vẫn giữ ý kiến cho rằng, không thể way trở lại, nhưng mà… giá như… con người ta đối xử với nhau chỉ cần có chút tình thôi thì đâu buồn thế này bạn nhỉ?

  Số lượt thích

 9. mặc dù rất là giận HN nhưng mà thấy tội cho anh quá :(, con chết vợ bỏ đi thì mới nhận ra đc tình cảm thật của mình, tại sao lại nói là hối hận ko còn kịp khi mà DV có thể tha thứ cơ chú, sao ko để DV ngược lại HN cho thỏa thích đi rồi 2 người lại trở về với nhau 😦 vẫn hy vọng chính cái tên HN ngu ngốc tổn hại DV là người có thể xoa dịu làm lành vết sẹo của DV :(( đã lỡ bị tiêm nhiễm cách anh gây chú ý với DV, cách anh ghen, cách anh yêu DV mà anh ko hề nhận ra :(( đau lòng quá :((

  Số lượt thích

 10. Mình thật sự ghét nam chính trong truyện này, anh ta là điển hình một người đàn ông một dạ hai lòng, trăng hoa. Mình tin chắc ban đầu anh ta đã rất yêu cô nữ phụ, khi mình đọc đến khúc sinh nhật nữ phụ hỏi anh rằng anh có thể chỉ có một người phụ nữ là cô không, anh đã lưỡng lự do dự, lúc đó mình đã ghét anh này rồi. Hai người bạn thân chỉ vì một người đàn ông xấu mà trở thành kẻ thù tình địch, rồi tự hủy hoại cuộc đời thanh xuân của mình với một người đàn ông không chung thủy, quả thực không đáng. Phần cuối nam 9 chết là có lý, cả đời anh đã hại cuộc đời của hai người phụ nữ yêu anh, và còn gián tiếp hại chết 3 đứa con ruột của anh, chết rất đáng. Nhưng mình vẫn uất ức thay cho cô nữ phụ, mình rất muốn nữ phụ cũng giống như nữ chính có thể tìm được hạnh phúc và bến đỗ thật sự của cuộc đời mà không phải nhận cái kết là bị điên và vô sinh!

  Số lượt thích

  • Bạn bình luận rất hay tuy chưa đọc nhưng mình đã thấy ghét nam 9 rồi đây! Mới vừa đọc xong “đem hạt giống tình yêu cắm vào máu” điển hình của nam 9 cũng y như vậy. Trăng hoa và lằng nhằng không rạch ròi, làm khổ nữ chính thôi. Không biết có nên đọc truyện này ko bởi vị cảm thấy đọc những truyện có nam9 như vậy và nữ chính cố chấp thật là mất thời gian :/ dù sao cũng cảm ơn bạn chủ nhà đã edit

   Số lượt thích

 11. Chủ nhà ơi, cho phép mình repost lại truyện này ở alobook.vn nhé, mình sẽ dẫn link đầy đủ và tuân thủ theo các quy tắc repost mà chủ nhà đặt ra.
  Truyện repost với mục đích chia sẻ với các mọt truyện khác. Rất mong nhận được sự đồng ý của bạn. Cảm ơn bạn nhiều.

  Số lượt thích

 12. Ok. Mình đã gửi cho bạn vào mail trên. Còn đây là link mình post bên STENT

  http://luv-ebook.com/forums/thread-2412-post-33499.html#pid33499

  Cảm ơn bạn đã edit truyện này. Mình rất thích Dư Vấn, rất thông minh, rất kiên cường; thích Triệu Sĩ Thành đã dành cho Dư Vấn một tình yêu cao thượng. Hiểu Văn đáng trách nhưng cũng có phần đáng thương.
  Rất ghét Hạ Nghị, vì thứ tình yêu không thuần khiết, cũng không dứt khoát đã làm hai người phụ nữ yêu anh (cũng có thể nhiều hơn) đau khổ. Chính sự không rõ ràng của Hạ Nghị mới là nguyên nhân chính gây nên bi kịch cho Hiểu Văn.

  Số lượt thích

 13. Thực ra sau khi đọc xog mình thấy truyện SE vs cả nữ chính vì đến cuối cùng người nữ chính yêu vẫn là nam chính, vs nam phụ có lẽ cũng có yêu nhưng so ra thì chị vẫn yêu nam chính hơn. Đọc cái kết mà thấy xót.

  Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s